หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์ >ขอเรียนเชิญร่วมงานสมาคมอิสลามศรีอยุธยา

ขอความสันติ ความเมตตาและความจำเริญจงประสบแด่ทุกท่าน

สมาคมอิสลามศรีอยุธยา

มีความยินดีขอเชิญท่านร่วมงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี

เพื่อหารายได้สนับสนุนการศึกษา และสร้างอาคารเรียนอนุบาล

วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 7 – 8  กุมภาพันธ์  2558

ณ โรงเรียนอิสลามศรีอยุธยามูลนิธิ  ต.คลองตะเคียน  พระนครศรีอยุธยา

เรียนเชิญร่วมกิจกรรม

- พิธีตัมมัตอัล- กุรอ่าน                    - ประชุมใหญ่สามัญประจำปี                - มอบประกาศนียบัตร “บัณฑิตน้อย อ.ศ.อ”

- กิจกรรมส่งเสริมทักษะเยาวชน           - การแสดงผลงานนักเรียน                   - การแข่งขันฟุตซอลกระชับมิตร

- การบรรยายทางวิชาการ            - รายการสังสรรค์ศิษย์เก่า                   - จักรยานการกุศล “ปั่นดุนยาพื่ออาคิเราะห์”

โรงเรียนอิสลามศรีอยุธยามูลนิธิ เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2558

ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 13 กุมภาพันธ์

สอบเข้าในวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ หมายเลขโทรศัพท์ 0-3570-1163